Gạch 3D

Thứ Năm, 16/06/2016, 15:58 GMT+7

Hiểu về gạch 3D

Gạch 3D (còn gọi là gạch tranh 3D hay tranh gạch 3D) là loại vật liệu trang trí nội thất mới nhất và tân tiến nhất trên thế giới hiện nay. Tiền thân của gạch 3D được bắt nguồn từ nhu cầu trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ … bắt các hình ảnh từ tranh nhưng trên một loại vật liệu độc đáo hơn.

Chính vì thế mà gạch tranh (còn gọi là gạch điểm) xuất hiện. Thế nhưng loại gạch điểm này, với chất lượng thấp, chỉ có thể đủ dùng cho các nhu cầu đơn giản bởi hình ảnh còn mang yếu tố vẽ, không thực.

Chính vì nhựng yếu điểm này mà gạch 3D được sản xuất. Gạch 3D xuất hiện không chỉ để khắc phục các thiếu sót còn tồn tại của gạch tranh mà còn để đưa dòng sản phẩm tranh gạch – gạch có hình ảnh lên một đẳng cấp mới: sang trọng hơn, đẳng cấp hơn và đề cao yếu tố thẩm mỹ hơn.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, hình ảnh được in trên gạch 3D có thế là bất kỳ kiểu hình ảnh nào mà khách hang muốn. Đó có thể là những hình ảnh từ tranh vẽ, tranh thủy mạc hay thậm chí những bức ảnh được chụp bằng những chiếc máy ảnh đắt tiền cũng đều có thể dùng để sản xuất gạch 3D. Chính vì thế mà gạch 3D được đánh giá là cuộc cách mạng của ngành gạch men nói riêng và thị trường vật liệu trang trí nội thất nói chung.

Gạch 3D

Gạch 3D

Sử dụng gạch 3D theo cách hiệu quả nhất và đẹp nhất

Để một ngôi nhà được đánh giá là đẹp thì chúng ta không thể chỉ chăm chút vẻ bên ngoài mà còn phải đi từ bên trong, chính là phần nội thất. Để nội thất nhà thêm đẹp thì ta có rất nhiều cách, trong đó sử dụng gạch 3D cũng là một trong những giải pháp mới nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó có bộ mẫu phong phú, thi công dễ, sử dụng được ngay và giá thành hợp lý theo từng nhu cầu cụ thể.

Sử dụng gạch 3D trang trí nội thất hoàn toàn không có một yêu cầu tối thiểu nào được đề ra. Dù là nhà bé hay nhà to, nhà phố hay biệt thự đều có thể sử dụng gạch 3D để trang trí nội thất. Bởi gạch 3D rất linh động, có thể được sản xuất theo những kích thước diện tích mà khách hàng yêu cầu thế nên chúng ta hoàn toàn chủ động từ A-Z từ quá trình chọn mẫu – chọn kích thước.

Sử dụng gạch 3D sao cho đẹp đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Để giải quyết vần đề này, chúng ta có 2 cách chủ đạo để sử dụng gạch 3D:

  • Trang trí toàn phần
  • Trang trí tạo điểm nhấn

Trang trí toàn phần là kiểu trang trí sử dụng gạch 3D cho toàn bộ diện tích muốn thi công, ví du: ốp tường toàn nhà hoặc lát sàn phòng khách bằng gạch 3D, không sử dụng gạch men thông thường. Đặc điểm của kiểu trang trí này là sử dụng các bộ gạch có diện tích lớn và kích thước mỗi viên cũng phải lớn để đảm bảo tính hài hòa sau khi thông công.

Trong khi đó, kiểu trang trí tạo điểm nhấn lại tiết kiệm được chi phí đầu tư hơn nhưng vẫn đảm bảo được tính mỹ thuật. Với kiểu trang trí điểm nhấn, khách hàng sẽ xác định rõ một khu vực – vùng nào đó trong một phòng bất kỳ, khu vực này thường có diện tích nhỏ, như đầu phòng ngủ, sàn dưới bàn nước ở phòng khách, sàn phòng tắm … từ đó chọn ra các hình ảnh phù hợp và tiến thành thi công. Hai kiểu trên là hai kiểu sử dụng gạch 3D thường thấy nhất hiện nay.

Gạch 3D

Mạnh Trí – nhà cung cấp gạch 3D uy tín và chất lượng

Đầu tư nghiên cứu và theo sát tình hình sản phẩm từ những ngày đầu manh nha thị trường, Mạnh Trí với thương hiệu 3DFloor.vn - gạch 3D tự hào là đơn vị cung cấp đầu tiên tại khu vực TP.HCM và các tỉnh phía Nam lân cận. Mạnh Trí chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ làm cốt lõi kinh doanh.

Chúng tôi không chạy đua theo thị trường giá rẻ, cam kết không bán các sản phẩm gạch 3D kém chất lượng. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ để được giải đáp thắc mắc, tư vấn công trình cũng như để nhận được báo giá sớm nhất – chi tiết nhất cho sản phẩm gạch 3D.

Nguồn: http://3dfloor.vn/gach-3d/33951

Tags: gach 3d, gach 3d op tuong, gach 3d lat san
Tour5Sao.com / Mẹo hay mỗi ngày
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 78/78
Tags: gach 3d, gach 3d op tuong, gach 3d lat san
Tour5Sao.com / Mẹo hay mỗi ngày